Saturday, 04/07/2020 - 07:16|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN ĐƠN DƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng tổ chức ngoại khóa "Ngày Sách Việt Nam" năm học 2018 - 2019

"Đường đời là chiếc thang không có nấc chốt và việc học là một quyển sách không có trang cuối cùng"

Học tập Suốt đời là vấn đề rất được quan tâm trong giai đoạn hiện nay, nhằm mục đích nâng cao nhận thức của người dân trong công đồng về tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên và liên tục. Vì vậy phong trào đang được kêu gọi, nhà nhà học tập, người người học tập. Nhưng mỗi người có một cách thức học tập, một mục đích học tập khác nhau. Mục đích cuối cùng là để phát triển mỗi cá nhân được toàn diện về mọi mặt.

Trong môi trường giáo dục chúng ta cũng đã nhìn thấy rất nhiều bạn học sinh chăm chỉ, cần cù và giành được nhiều thành tích cao trong học tập. Học tập là một yếu tố rất quan trọng, không những giúp cho chính bản thân mỗi học sinh chúng ta có một tương lai tốt đẹp mà còn giúp cho đất nước ngày một giàu mạnh. Với câu danh ngôn: "Đường đời là chiếc thang không có nấc chốt và việc học là một quyển sách không có trang cuối cùng".  Vì thế học sẽ không bao giờ là đủ và thừa mà học tập là một việc vô cùng cần thiết của bản thân đối với đất nước trong giai đoạn phát triển và hội nhập.

Với chủ để của tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 là  “Trường học vĩ đại nhất chính là sách”. Bộ phận Thư Viên THCS Đinh Tiên Hoàng phối hợp với các đoàn thể tổ chức buổi ngoại khoá  "Ngày Sách Việt Nam" năm học 2018 - 2019 đã tạo được sân chơi vô cùng lý thú và bổ ích cho các em học sinh.

Buổi ngoại khoá bao gồm nhiều phần thi nhiều ý nghĩa:

* Phần thi văn nghệ: 

* Phần thi xếp sách:

* Phần thi kể chuyện theo sách: 

* Phần thi dành cho khán giả: 

Buổi ngoại khoá  "Ngày sách Việt Nam" đã diễn ra và đã thành công tốt đẹp, học sinh đã tham gia hết sức nhiệt tình và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết