Sunday, 11/04/2021 - 06:00|

Trường Mầm non Sơn Ca chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) với chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm. Chúng ta hãy cùng Cô và trò trường mầm non Sơn Ca điểm lại ngay sau đây:

Phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt”

Có thể nói việc tổ chức lên tiết dạy tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là hoạt động rất thiết thực và bổ ích góp phần nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của các giáo viên. Đặc biệt, đây cũng là dịp làm cho cô trò trở nên gần gũi, gắn bó, thêm tự hào về ngôi trường mầm non Sơn Ca thân yêu của mình.

Tổ chức hoạt động vui chơi, trải nghiệm ở các nhóm lớp.

Chúng mình cùng nhau gieo hạt

Chúng mình cùng nhau khám phá khoa học, cùng nhau đọc sách

Dành tặng cô giáo những lời chúc thân thương

Bên cạnh việc đó, Công đoàn trường tham gia Cuộc thi sáng tạo clip tập thể dục giữa giờ do Tổng Liên đoàn tổ chức và được tất cả các công đoàn viên hưởng ứng tham gia nhiệt tình. Hoạt động này không những giúp rèn luyện sức khỏe mà còn tạo điều kiện để mọi người giao lưu, học hỏi, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết tăng cường sự sáng tạo của mỗi cá nhân.

Tổ chức tọa đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngay từ buổi sáng sớm, không khí ngày 20/11 đã rất rộn ràng. Các cô giáo trong những trang phục năng động, trẻ trung, đầy màu sắc phấn khởi tham dự buổi tọa đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cô NGUYỄN THỊ KHÁNH LY – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong truờng

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Châu Văn Kỳ - Phó trưởng phòng GD và ĐT đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà cô và trò truờng mầm non Sơn Ca đã đạt được trong những năm vừa qua. Và mong rằng trong năm học này, nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu để nâng cao hơn nữa chất luợng chăm sóc giáo dục các cháu, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra từ đầu năm học.

Thầy Châu Văn Kỳ - Phó trưởng phòng GD và ĐT trao Cờ thi đua của Uỷ ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng cho tập thể nhà trường đã có thành tích hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ công tác giáo dục và đào tạo, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước của Tỉnh Lâm Đồng năm học 2019-2020.

Công đoàn trường đã trao 4 phần thưởng cho 4 công đoàn viên có thành tích tốt trong công tác thi đua đợt I.

Nhà trường có những bó hoa chúc mừng dành tặng các Thầy – Nguyên lãnh đạo, lãnh đạo Phòng GD&ĐT và cô giáo đã về hưu

Đại diện Đảng ủy-UBND-HĐND thị trấn phát biểu chỉ đạo và tặng lẵng hoa chúc mừng nhà trường

Tiếp nối chương trình cô Nguyễn Thị Khánh Ly - BTCB- Hiệu trưởng nhà trường đã có bài chia sẻ về chuyên đề xây dựng trường mầm non hạnh phúc.

Dòng đời vẫn cứ trôi, người lái đò vẫn cần mẫn chở khách sang sông. Dù gặp biết bao sóng gió, khó khăn nhưng các cô vẫn vững tay chèo trên dòng sông mênh mông của sự nghiệp trồng người đầy cao cả.

Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta. Chính vì thế mà các hoạt động chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường mầm non Sơn Ca đã diễn ra sôi nổi, rộn ràng và đạt hiệu quả tốt đẹp. Trong niềm vinh dự và tự hào, mỗi cô giáo, mỗi cán bộ, công chức, viên chức của nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực “Lắng nghe để chia sẻ”, để chung tay xây dựng trường mầm non Sơn Ca trở thành “Ngôi nhà ấm áp – Bé được khỏe vui”!

Trường Mầm non Sơn Ca