Sunday, 11/04/2021 - 04:59|

Trường Mầm non Ka Đơn tổ chức tọa đàm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí hân hoan cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, để tỏ lòng tri ân biết ơn đến công lao to lớn của người thầy, người cô đã và đang tiếp tục ươm mầm những mầm non tương lai của đất nước. Ngày 20/11/2020 Trường MN Ka Đơn tổ chức tỏa đàm kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Là người Việt Nam, chắc hẳn ai cũng nhớ truyền thống tôn sư trọng đạo ”Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy”. Cha mẹ là người sinh ra và nuôi dưỡng các cháu học sinh, nhưng thầy cô là người mang đến cho các con kiến thức, cho các con hành trang tri thức vào đời trở thành người có ích cho xã hội. Đặc biệt hơn, là các cô giáo mầm non phải thay cha mẹ trẻ chăm sóc cháu từng miếng ăn, giấc ngủ, dạy bảo các bé từ những ngày chập chững bước chân vào mái trường. Có thể thấy, sứ mạng cao cả mà những người thầy, người cô mang trên vai thật lớn lao ,xã hôi luôn tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy,người cô đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp trồng người.
      Buổi tỏa đàm được tổ chức tại khuôn viên nhà trường với sự góp mặt của: Ông Nguyễn Hồng Anh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Ka Đơn. Ông Phạm Hồng Thanh - Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Ka Đơn và Bà Nguyễn Thị Cẩm Thùy cán bộ văn hóa xã Ka Đơn, cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường về tham dự.
      Mở đầu là bài phát biểu ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam của Cô Nguyễn Thị Thu Hợp - Phó hiệu trưởng nhà trường.
      Ông Phạm Hồng Thanh - Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Ka Đơn phát biểu cảm nghĩ và nói lên cảm xúc của mình nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các cô mạnh khỏe, đoàn kết và đạt nhiều thanh tích trong năm học.
     Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm:

Đại diện lãnh đạo xã phát biểu

Lãnh đạo xã Ka Đơn tặng hoa chúc mừng

Tập thể Cán bộ - Giáo viên - Công nhân viên chụp hình lưu niệm nhân ngày 20/11