Wednesday, 20/01/2021 - 09:46|

Trường Mầm non Ka Đơn tổ chức hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021

Ngày 15/10/2020 trường Mầm non Ka Đơn tiến hành tổ chức Hội nghị công chức - viên chức - người lao động năm học 2020 - 2021.

Được sự chỉ đạo trực tiếp của liên đoàn lao động và Phòng GD&ĐT huyện Đơn Dương, cùng với sự quan tâm, lãnh chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy, UBND và sự kết hợp của các ban ngành đoàn thể tại địa phương. Sau một năm thực hiện nhiệm vụ, gắn liền với những mục tiêu đã đề ra trong năm học 2019 – 2020. Để tổng kết quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học đã qua, đồng thời giúp đội ngũ nhà trường nắm vững những nội dung - biện pháp nhằm thực hiện tốt chương trình chăm sóc giáo dục trẻ và các nhiệm vụ được giao theo chủ trương của Đảng, Nhà nước của ngành GD & ĐT huyện Đơn Dương trong năm học mới, năm học 2020 - 2021.
        Hôm nay, ngày 15/10/2020 trường Mầm non Ka Đơn tiến hành tổ chức Hội nghị công chức - viên chức - người lao động năm học 2020 - 2021.
Mở đầu hội nghị: cô Phượng giới thiệu chương trình hội nghị, giới thiệu đại biểu, giới thiệu đoàn chủ tịch. Sau đó, đoàn chủ tịch lên làm việc, giới thiệu đoàn thư kí.
       Hội nghị diễn ra trong không khí trang ngiêm, hội nghị đều thống nhất với các chỉ tiêu đề ra và cùng thực hiện.

Một số hình ảnh trong hội nghị.

Trường Mầm non Ka Đơn