Monday, 23/05/2022 - 13:02|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN ĐƠN DƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Ka Đơn tham gia tập huấn “Trường mầm non hạnh phúc”

        Ngày 14/11/2020 cụm số 2 của bậc học mầm non huyện Đơn Dương gồm 5 trường: Trường mẫu giáo Vành Khuyên, Mẫu giáo Sao Sáng, Mẫu giáo Suối Thông, Mầm non Pró, Mầm non Ka Đơn. Tổ chức buổi tập huấn “Trường mầm non hạnh phúc” với chủ đề“Đoàn kết để hạnh phúc” cho cán bộ quản lý, giáo viên 5 trường tại đồi thông Châu Sơn.

        Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, hướng tới môi trường giáo dục lành mạnh, tích cực, phát triển toàn diện về quy mô và chất lượng chăm sóc trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non. Ngày 14/11/2020 cụm số 2 của bậc học mầm non huyện Đơn Dương gồm 5 trường: Trường mẫu giáo Vành Khuyên, Mẫu giáo Sao Sáng, Mẫu giáo Suối Thông, Mầm non Pró, Mầm non Ka Đơn. Tổ chức buổi tập huấn “Trường mầm non hạnh phúc” với chủ đề “Đoàn kết để hạnh phúc” cho cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên 5 trường tại đồi thông Châu Sơn, trường mẫu giáo Vành Khuyên .
        Đến dự với buổi tập huấn “Trường mầm non hạnh phúc” rất vinh dự được đón tiếp cô Dương Nguyễn Tôn Nữ Thảo Vy - Chuyên viên mầm non phòng giáo dục đào tạo Đơn Dương về tham dự.

       Có thể nói, tinh thần đoàn kết là một trong những truyền thông quý báu của dân tộc Việt Nam từ xưa đến nay. Đoàn kết là sự gắn bó bền chặt giữa các cá nhân với nhau trong một tập thể, tinh thần đoàn kết giúp mọi người gần nhau, yêu thương nhau tạo động lực để phấn đấu đến những điều tốt đẹp hơn.

       Trong buổi tập huấn các đội đến từ 5 trường luôn phát huy tinh thần “Đoàn kết để hạnh phúc, đoàn kết là sức mạnh” đã đem lại những kết quả rất tích cực và có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi thành viên trong gia đình mầm non Đơn Dương thân yêu.

       Hình ảnh về một số hoạt động diễn ra trong trong buổi tập huấn “Trường mầm non hạnh phúc” cụm số 2.

 

 

 

27(1).jpg

 

4(5).jpg

 

 

 

 

 

 

 

8(7).jpg

 

Trường Mầm non Ka Đơn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết