Friday, 24/09/2021 - 01:22|

Trường Mầm non Ka Đơn hưởng ứng ngày “Chủ nhật xanh”

Thực hiện Kế hoạch số 03-KH/HU ngày 25/9/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy Đơn Dương. Huyện ủy Đơn Dương đã ban hành kế hoạch và phân công các cơ quan đơn vị của huyện và các cá nhân phụ trách từng địa bàn xã thị trấn tổ chức lễ ra quân “Ngày chủ nhật xanh - sạch - đẹp”. Kế hoạch được thực hiện vào ngày Chủ Nhật tuần thứ hai hàng tháng trong suốt nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Việc phát động này nhằm đẩy mạnh thực hiện phong trào xây dựng cảnh quan, bảo vệ môi trường, xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp gắn với xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, đô thị văn minh.
      Phong trào được phát động sâu rộng trong toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân; các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân, các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội, các trường học doanh nghiệp trên địa bàn huyện tổ chức, tham gia và duy trì có hiệu quả phong trào “Ngày chủ nhật xanh - sạch - đẹp”; tích cực tham gia giải quyết những vấn đề bức xúc về môi trường, điểm nóng về ô nhiễm môi trường trên địa bàn huyện
      Qua đó, tổ chức tuyên truyền, giáo dục ý thức về bảo vệ môi trường, thực hiện nếp sống văn hóa, không vứt rác ra đường, xả rác bừa bãi, xây dựng ý thức giữ gìn vệ sinh chung trên toàn địa bàn huyện thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, trong các cuộc họp, buổi sinh hoạt, tập huấn về công tác bảo vệ môi trướng đến cấp cơ sở, sơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nhằm xây dựng, duy trì nề nếp và ý thức tự giác dọn vệ sinh tại khu dân cư, nơi công cộng, tại cơ quan, đơn vị, địa phương.
      Trên đây là một số hình ảnh tập thể trường mầm non Ka Đơn tham gia, hưởng ứng ngày “Chủ nhật xanh”

Trường Mầm non Ka Đơn