Monday, 23/05/2022 - 13:16|

Lễ hội “Bé vui Noel 2020” của các bé ở Trường Mầm non Sơn Ca

Mùa Giáng Sinh an lành đã về! Đâu đó trên khắp các nẻo đường những ca khúc Giáng Sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Những cây thông Noel với nhiều hình thức trang trí khác nhau gửi gắm nhiều thông điệp và mơ ước cũng đã được mọi người, mọi nhà chuẩn bị thât kĩ càng. Và tại trường Mầm non Sơn Ca những sắc màu rực rỡ của không khí lễ hội bừng lên trên từng ô cửa kính các lớp học, trên khắp sân trường.

Để các con có một ngày Giáng sinh vui vẻ, trường Mầm non Sơn Ca đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, ca hát và không thể thiếu màn trao quà của “Ông già Noel”. Thông qua lễ hội Noel, các con được trải nghiệm nét văn hóa hiện đại của phương Tây đồng thời  nhận biết được hình ảnh, con vật, cây cối, bài hát đặc trưng cho Noel qua hoạt động giao lưu cùng với ông già Noel, công chúa tuyết.

Sáng ngày 24/12, trong khung cảnh tràn ngập sắc màu rực rỡ Noel, sân trường Sơn Ca trở nên tưng bừng và nhộn nhịp hơn bao giờ hết, các bé mặc trang phục sặc sỡ sắc màu, thích thú ca hát và nhún nhảy theo những giai điệu rộn ràng, chạy nhảy tung tăng vui đùa cùng ông già Noel, công chúa tuyết và 2 bạn Pikachu.

Các cháu đã rất phấn khởi khi được chụp hình cùng ông già noel, công chúa tuyết và các chú Pikachu:

Thông qua hoạt động “Bé vui Noel”, Đoàn Thanh niên phối hợp cùng với nhà trường đã mang những món quà đó là những chiếc mũ noel xinh xắn, lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các bé để thể hiện sự yêu thương, quan tâm của nhà trường và gia đình, góp phần khuyến khích các bé chăm ngoan, học tập thật tốt. Đây là năm thứ 7 (2014 - 2020) liên tiếp Đoàn Thanh niên tổ chức hoạt động đầy ý nghĩa này.

Nhiều gia đình đã sắp xếp thời gian đến sớm hơn ngày thường để háo hức chào đón Ông già Noel, công chúa tuyết và chú Pikachu. Nhiều em được bố mẹ mặc quần áo màu đỏ - trắng để hòa vào không khí Noel tươi vui và ấm áp. Tất cả các cháu đều phấn khởi, yêu mến, vui vẻ chụp ảnh cùng Ông già Noel, công chúa tuyết, chú Pikachu khi được nhận quà và những lời chúc mừng, khen ngợi.

Đây là một hoạt động ý nghĩa, đem lại một không khí của mùa Giáng sinh ấm áp, thân tình cho các bé trong nhà trường, chúc tất cả có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc!

- Trường mầm non Sơn Ca -