Monday, 23/05/2022 - 12:17|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN ĐƠN DƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động chào mừng 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân và 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Hòa chung không khí của cả nước chào mừng 31 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2020) và 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2020). Trường Mầm non Sơn Ca đã tổ chức cho trẻ thực hiện một số hoạt động có tính chất thiết thực và đầy ý nghĩa.

   Hội thi “Bé khéo tay” vẽ tranh về chú bộ đội

Sáng ngày 18/12 /2020, 16 bé đại diện cho khối mẫu giáo 5-6 tuổi và khối mẫu giáo 4-5 tuổi đã có mặt đông đủ tại phòng đa chức năng, nơi diễn ra hội thi “Bé khéo tay. Các bé bước vào hội thi vẽ tranh với tinh thần vui tươi, phấn khởi:

Cán bộ - Giáo viên – Học sinh viếng đài tưởng niệm

Các cũng được đến đây để dâng vòng hoa, thắp những nén nhang để cảm ơn các anh hùng đã hi sinh để bảo vệ hòa bình cho tổ quốc,  thông qua việc thăm đài tưởng niệm để giáo dục các em yêu quý quê hương, biết ơn và ghi nhớ công lao của các anh các bác đã hi sinh để cho chúng ta cuộc sống tươi đẹp, hòa bình như ngày hôm nay.

Toàn thể Cán bộ - Giáo viên nghiêm trang thắp những nén nhang để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Thăm Ban chỉ huy quân sự huyện Đơn Dương

Đến thăm Ban chỉ huy quân sự huyện, nơi làm việc và huấn luyện của các chú bộ đội, các bé được nghe kể, được xem phim về công việc, đời sống, sinh hoạt của các chú. Ngoài ra, các bé còn được giao lưu, hát múa, chụp ảnh lưu niệm cùng các chú bộ đội.

Các bé đã gửi đến các chú bộ đội những bài hát múa thật ý nghĩa để chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12:

 

Chuyến tham quan của Cô và trò Trường mầm non Sơn Ca, đã được các đồng chí trong Ban chỉ huy quân sự huyện Đơn Dương chào đón trong niềm vui hân hoan và cảm động

Chia tay các đồng chí trong Ban chỉ huy quân sự huyện Đơn Dương, cô và trò chúng tôi đã kịp lưu lại những khoảnh khắc thật đẹp. Đặc biệt, buổi tham quan cũng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng Cô và trò Trường mầm non Sơn Ca.

Tất cả các hoạt động mà nhà trường đã tổ chức ở trên đã tạo trong trẻ một tình yêu thương, quý mến, kính trọng, khâm phục và tự hào về các chú bộ đội, giáo dục trong trẻ nhiều đức tính tốt đẹp của anh bộ đội cụ Hồ. Rất nhiều trẻ đã có mong muốn sau này trở thành cô bộ đội, chú bộ đội dũng cảm, kiên cường. Các con hứa rằng sẽ cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trường Mầm non Sơn Ca


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết