Saturday, 23/01/2021 - 09:41|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN ĐƠN DƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Tu Tra tổ chức lễ tổng kết, phát thưởng và ra trường cho trẻ năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 14/07/2020, trường Mầm non Tu Tra đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019– 2020 cho tất cả các học sinh và Lễ ra trường dành cho các bé 5 tuổi

Tham dự lễ tổng kết ngày 14/07/2020 có sự hiện diện của quý vị đại biểu, Ban giám hiệu nhà trường, quý vị phụ huynh cùng với tất cả giáo viên và các bé học sinh mầm non của trường.

 

Mở đầu buổi lễ những tiết mục văn nghệ do các bé lớp lá 1 và lá 2 biễu diễn. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn trong chương trình là món quà tinh thần nhiều ý nghĩa dành tặng cho quý vị đại biểu, các cô và bố mẹ.

Để điểm lại những thành quả của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, Cô: Lê Thị Luân - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên điểm lại một số thành tích nổi bật mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020

Trong buổi lễ tổng kết có ông Phạm Trường Thanh đại diện Đảng ủy xã Tu Tra lên phát biểu ý kiến động viên khích lệ những thành quả đạt được của nhà trường.

 

Những phần thưởng dành cho các bé đạt danh hiệu bé khỏe ngoan  và bé chăm trong năm học của khối mầm, chồi, lá.

 

Sau lễ tổng kết phát thưởng, Trường mầm non TuTra đã long trọng tổ chức"Lễ ra trường cho 211 cháu học sinh lớp 5 tuổi niên khóa 2019 - 2020. 

Lê Thị Luân - Hiệu trưởng nhµ trường lên có đôi lời nhắn nhủ đối với các con học sinh lớp 5 tuổi đang chuẩn bị bước sang Trường Tiểu học.

Để nói lời tri ân của mình trước khi chia tay các cô giáo ở Trường mầm non Tu Tra cháu: Hoàng Nguyễn Linh Đan thay mặt các bạn HS lớp 5 tuổi lên phát biểu và nói lên tâm tư tình cảm của mình đối với  các cô, những người đã chăm sóc, nuôi dưỡng trong những năm qua và nhắn nhủ đôi lời với các em 3-4 tuổi.

Lê Thị Luân - Hiệu trưởng lên nhận bó hoa tươi thắm của các con học sinh khối 5 tuổi dành tặng các cô giáo trong buỗi lễ.

Để kết thức buổi lễ, các bé 5 tuổi được nhận những món quà đầy ý nghĩa.

Vậy là lại thêm một năm học nữa đã trôi qua cùng với bao kỷ niệm của tuổi học trò, Trường mầm non Tu Tra chúc các bạn học sinh luôn khỏe mạnh, vui vẻ, luôn cố gắng học tập thật chăm ngoan.

Tạm biệt các bạn nhỏ của Trường mầm non Tu Tra, hy vọng các con sẽ có một mùa hè thật vui tươi và ý nghĩa.

Trường MN Tu Tra

 


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết