Thứ hai, 23/05/2022 - 11:23|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN ĐƠN DƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề “Giáo dục phát triển tình cảm kỹ năng xã hội cho trẻ Mầm non” vể chủ đề “Tết’’

       Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 của Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Đơn Dương sáng ngày 2 tháng 02 năm 2021. Trường Mầm non Tu Tra đã tổ chức thực hiện chuyên đề “Giáo dục phát triển tình cảm kỹ năng xã hội cho trẻ Mầm non” về chủ đề  “Tết’’.

        Giáo dục tình cảm - kỹ năng xã hội tạo cơ hội cho trẻ vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã học vào giải quyết các vấn đề của thực tiễn gần gũi với đời sống hàng ngày của trẻ. Việc giáo dục và vận dụng tốt kỹ năng sẽ giúp trẻ có nhân cách tốt. Giáo dục kỹ năng sống còn góp phần mở rộng nhận thức, phát triển trí tuệ, giáo dục đạo đức, thẩm mĩ và  phát triển ngôn ngữ... cho trẻ. 

        Qua chuyên đề giúp trẻ biết về ngày tết, có những tình cảm về ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, biết được một số phong tục của ngày tết như gói bánh chưng, trang trí nhà cửa, mua sắm tết những điều nên làm và không nên làm trong dịp tết.

* Một số hình ảnh của chuyên đề:

         Hãy cùng vẫy tay tạm biệt năm cũ, đón nhận năm mới với nhiều ước mơ, hoài bão và cả hy vọng. Chúc mọi người năm mới An khang thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, con cháu sum vầy, một năm bình an và sung túc. 

Trường MN Tu Tra


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết