Sunday, 11/04/2021 - 05:58|

Tập huấn chuyên đề “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc” Năm học 2020 – 2021

Ngày 28/11/2020 Trường Mầm non Tu Tra phối hợp với Cụm thi đua số 3 tổ chức buổi Tập huấn chuyên đề "Xây dựng trường mầm non hạnh phúc" năm học 2020 - 2021

Để giúp CBGVNV trong cụm nhận thức đầy đủ, đúng đắn về tầm quan trọng trong việc tạo dựng, duy trì mối đoàn kết mà ở đó trẻ em và CBGVNV được yêu thương, được tôn trọng, được an toàn, được hiểu và được có giá trị.

Và để giúp các thành viên đứng đầu trong từng tổ chức của nhà trường chủ động trong tổ chức và biết cách tham gia với chuyên môn, các đoàn thể khác trong nhà trường, hướng dẫn và tạo điều kiện cho CBGVNV thực hiện các nội dung xây dựng trường học hạnh phúc phù hợp với điều kiện địa phương.

Giúp cho giáo viên thay đổi phương pháp giảng dạy, chuyển từ định hướng nội dung sang định hướng năng lực và thay đổi hành vi, thái độ với nhau, với phụ huynh, với học sinh theo hướng gần gũi, yêu thương, thân thiện trong trường học.

Tổ chức phong phú các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ, xây dựng tập thể đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thay đổi theo hướng tích cực, phù hợp với những đổi mới của ngành trong bối cảnh hiện nay.

Ngày 28/11/2020, Trường MN Tu Tra đã phối hợp với Cụm thi đua số 3 tổ chức buổi tập huấn chuyên đề "Xây dựng trường mầm non hạnh phúc" năm học 2020 - 2021 với thông điệp "Mầm non Đơn Dương –Thay đổi để hạnh phúc"

Buổi tập huấn bắt đầu lúc 8h và kết thúc lúc 17h cùng ngày

Đến với buổi tập huấn, có sự hiện diện của đại biểu khách mời là Cô Dương Nguyễn Tôn Nữ Thảo Vy – Chuyên viên PGD&ĐT phụ trách bậc học mầm non.

Cùng với sự tham gia của tất cả Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của 5 trường trong cụm, là trường Mầm non Tu Tra, trường Mẫu giáo Măng Non, trường Mầm non Châu Sơn, trường Mầm non Thiên An và trường Mầm non Ka Đô

Nội dung tập huấn diễn ra gồm các hoạt động:

1. Khởi động Trên nền nhạc sôi động và động tác minh họa
  2. Trò chơi đồng đội ( 10 đội gồm những thành viên khác trường)

gồm các trò: Nhảy bao bố đôi, Nhảy dây thổi bóng, Luồn áo cho nhau, Chèo thuyền trên cạn, Kéo co, Vòng xoáy tình yêu, Nhảy Kangaroo và Chơi thí nghiệm với tháp ly

3. Bữa trưa thân thiện để tất cả các thành viên có thời gian ngồi lại bên nhau ăn uống, trò chuyện.

4. Buổi chiều là hoạt động văn nghệ giao lưu và xem lại hình ảnh các hoạt động diễn ra trong ngày được trình chiếu lại.

Buổi tập huấn diễn ra và kết thúc trong sự vui vẻ, hân hoan của tất cả mọi người, nhưng đồng thời qua đó cũng phản ánh được tinh thần tham gia học tập nghiêm túc, đảm bảo hiệu quả, nhằm phục vụ tốt cho công tác chuyên môn của tất cả CBGVNV các trường trong cụm.

Và dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Trường Mầm non Tu Tra