Wednesday, 20/01/2021 - 10:06|

Hội thi "Làm đồ dùng, đồ chơi " cấp trường tại Trường Mầm non Tu Tra

Hoạt động tự làm đồ dùng dạy học đã trở thành một việc làm thường ngày của cô giáo mầm non góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, cũng như phục vụ cho phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

Như chúng ta đã biết, vui chơi là hoạt động chủ đạo của trẻ mẫu giáo và đồ chơi là phương tiện giáo dục để giúp trẻ tiếp thu và lĩnh hội

những kiến thức ban đầu một cách nhiệt tình và hiệu quả nhất. Từ những vật liệu đơn giản như giấy xốp, tấm bìa, vải nỉ hay những nguyên vật liệu phế thải với những bàn tay khéo léo các cô giáo đã làm ra những đồ dùng, đồ chơi đẹp, rất ấn tượng để phục vụ cho công tác giảng dạy và hoạt động vui chơi của trẻ. Các giáo viên làm rất nhiều đồ dùng đồ chơi nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của trẻ. Đó chính là những sản phẩm mang tính sáng tạo mà không cần phải tốn kém nhiều.  Ngày 19 tháng 11 năm 2020 Trường Mầm non Tu Tra đã tổ chức chấm đồ dùng đồ chơi tự tạo cấp trường.

Kết quả  giải nhất thuộc về lớp Lá 3, giải nhì là lớp Lá 5

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Trường Mầm non  Tu Tra