Sunday, 21/04/2019 - 15:16|

Trường tiểu học Ka Đơn 1 tổ chức thành công "NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE - XÂY DỰNG VĂN HÓA HỌC ĐƯỜNG".

Trường tiểu học Ka Đơn 1 tổ chức "NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE - XÂY DỰNG VĂN HÓA HỌC ĐƯỜNG"bổ ích giúp học sinh hiểu thêm về tác hại của bạo lực học đưởng và nạn lạm dụng tình dục của học sinh.

Ngày 22 tháng 3 năm 2019. Trường tiểu học Ka Đơn 1 tổ chức "NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE - XÂY DỰNG VĂN HÓA HỌC ĐƯỜNG" với nhiều hoạt động như rước kiệu Bác, cùng những hoạt động trò chơi câu đố bổ ích giúp học sinh hiểu thêm về tác hại của bạo lực học đưởng và nạn lạm dụng tình dục của học sinh. với sự tham gia đông đủ quý của đại biểu cùng toàn thể thầy cô trong nhà trường.

Trường tiểu học Ka Đơn 1