Sunday, 21/04/2019 - 16:01|

Trường Tiểu học Đường Mới tổ chức đêm văn nghệ Mừng Đảng - mừng Xuân 2019.

Đêm 23/01/2019, trường tiểu học Đường Mới đã tổ chức đêm văn nghệ mừng Đảng - mừng Xuân tại phân trường Hòa Bình.

Vào lúc 18h45 phút ngày 23/01/2019, tại phân trường Hòa Bình - trường tiểu học Đường Mới với sự tham gia của 244 học sinh, toàn thể Cán bộ - Giáo viên - Công nhân viên của trường cùng đông đảo phụ huynh, người dân địa phương và đại diện của các đơn vị, cơ quan đóng trên địa bàn, đêm văn nghệ đã được bắt đầu.

Mở màn là tiết mục múa thật ấn tượng của đội văn nghệ trường, làm cho đêm văn nghệ trở nên sinh động, hào hứng. Đêm văn nghệ diễn ra hết sức sôi nổi bởi các tiết mục vui tươi, dễ thương của các diễn viên nhí trên sân khấu, cùng những tràn pháo tay cổ vũ của khán giả. Đêm văn nghệ kết thúc với 22 tiết mục bao gồm hát, múa, dân vũ, kịch ... đã được diễn xong.

Trong đêm diễn, các đơn vị, cơ quan cùng tấm lòng vàng của các mạnh thường quân, phụ huynh học sinh  đã quyên góp số tiền hơn 18.000.000đ. Số tiền trên được nhà trường làm Quỹ Khuyến học để trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. Và thông qua đêm văn nghệ, nhà trường cũng đã trao 10 suất quà cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em đón Tết. Mỗi suất quà trị giá 200.000đ. Đêm văn nghệ là dịp để các em giải trí sau những giờ học căng thẳng và cũng qua đó thể hiện được năng khiếu của các em. Mong rằng nhà trường sẽ duy trì hoạt động này cho các em có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trong học tập.

Trường Tiểu học Đường Mới