Wednesday, 17/07/2019 - 15:46|

Trường Tiểu học Đạ Ròn tổ chức tập huấn "Dạy học tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong trường học"

Công nghệ tin học là một lĩnh vực đột phá có vai trò lớn trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội. Thúc đẩy mạnh mẽ quá trình công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước. Đối với lĩnh vực giáo dục đào tạo, công nghệ thông tin có tác dụng làm thay đổi mạnh mẽ phương pháp, phương thức dạy – học nhất là khi nền giáo dục của nước ta đang ở thế kỉ 21, thế kỉ của công nghệ thông tin 4.0. Trường Tiểu học Đạ Ròn tổ chức tập huấn cho giáo viên chuyên đề  “DẠY HỌC TÍCH CỰC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG TRƯỜNG TIỂU HỌC NĂM HỌC 2018 – 2019”

Trường Tiểu học Đạ Ròn