Monday, 23/05/2022 - 12:18|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN ĐƠN DƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Đạ Ròn tổ chức Lễ kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

         Hoà chung không khí của cả nước sôi nổi hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2020, trường Tiểu học Đạ Ròn  đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020.

         Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy-UBND-HĐND xã Đạ Ròn, Ban chỉ huy quân sự huyện Đơn Dương cùng các ban ngành đoàn thể đóng quân trên địa bàn xã Đạ ròn, hội cựu giáo chức, các nhà giáo lão thành, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo các thầy cô giáo và 550 em học sinh trong trường.

          Trong diễn văn khai mạc, đ/c Nguyễn Trần Diễm Chi – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11và tổng kết, đánh giá hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.

          Buổi kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tụy ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

          Một số hình ảnh của buổi lễ:

Trường Tiểu học Đạ Ròn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết