Wednesday, 19/06/2019 - 03:40|

Trường Tiểu học Đạ Ròn tham gia hội thi bóng chuyền nữ cụm thi đua số 2 khối tiểu học

Chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 08-3, tại  sân Trường THCS Lạc Lâm,  cụm thi đua số 2 Công đoàn ngành Giáo dục khối Tiểu học đã khai mạc giải bóng chuyền nữ năm học 2018 - 2019.

Trong thời gian qua, cùng với phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, các trường học trên địa bàn toàn huyện đã triển khai thực hiện nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao hướng tới kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 cùng các sự kiện lớn của đất nước, của huyện và của ngành. Trong đó, phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng chuyền được diễn ra rộng khắp trong toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên toàn ngành.

“Tham gia giải lần này, gồm 11 trường tiểu học thuộc cụm thi đua số 2. Các vận động viên được tập luyện nâng cao về mặt thể lực. Đây cũng là dịp để giáo viên giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, tạo mối đoàn kết, thân ái, góp phần tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ năm học 2018-2019”,

Các đội nhận hoa và cờ lưu niệm

Ngay sau thủ tục khai mạc, các đội bóng ra quân thi đấu lượt trận đầu tiên với tinh thần quyết tâm.

Sau một buổi thi đấu quyết liệt đã tìm gia 4 đội vào trung kết. Giải nhất trường Tiểu học Đạ Ròn, Giải nhì trường Tiểu học Lạc Viên, Giải ba thuộc về 2 trường Tiểu học Lạc Xuân và Tiểu học Lâm Sơn

giải ba

Giải nhì

Giải nhất