Thursday, 28/01/2021 - 09:44|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN ĐƠN DƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Đạ Ròn đón các bé Trường Mầm non Suối Thông đến tham quan

         Để chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ trước khi vào lớp 1. Trường Mầm non Suối Thông tổ chức cho các bé lớp mẫu giáo lớn đi tham quan Trường Tiểu học Đạ Ròn.

         Với mục đích là giúp trẻ được biết về trường tiểu học, địa chỉ của trường, tên trường, một số phòng, nhóm lớp, một số hoạt động của học sinh trường tiểu học. Qua đó trẻ yêu trường yêu lớp, giúp cho các bé tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị lên lớp1 học tại trường tiểu học.

         Đến trường tiểu học các bé được các thầy cô giáo và các anh chị học sinh chào đón nồng nhiệt. Tới đây các bé được dự 1 tiết thể dục giữa giờ của các anh chị học sinh tiểu học và được tham quan các phòng ban trong nhà trường nên các bé rất thích thú. Tiếp đó các bé được vào thăm quan lớp học của các anh chị lớp 1, vào trong lớp thấy mọi thứ đều vô cùng mới lạ, bàn ghế cũng khác, đồ dùng, sách vở của các anh chị khác hẳn ở mầm non Các bé rất hào hứng, phấn khởi khi được ngồi vào bàn học, được trò chuyện với cô giáo lớp 1 và làm quen với môi trường học tập của lớp 1.

 

         Buổi tham quan Trường Tiểu học Đạ Ròn của các bé Mẫu giáo 5 – 6 tuổi thành công tốt đẹp nhờ sự đón tiếp nhiệt tình của Ban giám hiệu và các thầy cô giáo trường Tiểu học Đạ Ròn. Chắc chắn rằng các bé sẽ mạnh dạn tự tin sẵn sàng bước vào lớp 1 trường tiểu học với tâm thế thực sự thoải mái.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết