Wednesday, 17/07/2019 - 16:02|

Trường THCS Ka Đơn tổ chức Ngoại khóa "VUI ĐỂ HỌC"

Ngày 18/04/2019, Tổ Toán - Tin phối hợp cùng tổ chức Đoàn – Đội trường THCS Ka Đơn lên kế hoạch tổ chức Hoạt động ngoại khóa Ôn luyện kiến thức: “Vui để học”

Nhằm tạo điều kiện hỗ trợ cho các em ôn tập kiến thức chuẩn bị cho kì thi kết thúc HKII, bên cạnh đó tạo một sân chơi bổ ích lý thú góp phần nhỏ trong phong trào xây dựng trường học học thân thiện học sinh tích cực; tổ Toán - Tin phối hợp cùng tổ chức Đoàn – Đội trường THCS Ka Đơn lên kế hoạch tổ chức Hoạt động ngoại khóa Ôn luyện kiến thức: “Vui để học”

Tổ chức một sân chơi trí tuệ cho toàn thể HS khối 7. Nội dung kiến thức thuộc các bộ môn Toán, Tin và hiểu biết chung.

Mỗi lớp chọn một đội gồm 6 HS tham gia chương trình “Vui để học”, gồm 4 vòng thi:

1. Khởi động
  2.  Vượt chướng ngại vật khám phá thử thách
  3. Tăng tốc
  4. Về đích

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ VÒNG THI KHỞI ĐỘNG

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VÒNG THI VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT KHÁM PHÁ THỬ THÁCH

Học sinh đang "Băng mình qua chướng ngại vật"

Học sinh trả lời gói câu hỏi của đội mình

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ VÒNG THI TĂNG TỐC

Các thành viên cùng di chuyển trên đoạn đường 3m bằng "Đôi dép khổng lồ" để hoàn thành thử thách và chơi trò chơi "Vượt qua băng giá"

Các đội đang "Vượt qua băng giá" để khám phá gói câu hỏi vòng 3

Cùng nhau trả lời gói câu hỏi tăng tốc

Giám khảo kiểm tra kết quả của các đội

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VÒNG VỀ ĐÍCH

Cùng nhau đua thuyền trên cạn để về đích

Kết quả của các đội

Các thành viên của đội dựa vào các con số từ kết quả của các bài tập viết câu khẩu hiệu chào mừng một ngày lễ lớn trong năm. (HS vận dụng kiến thức môn mỹ thuật viết và trang trí câu khẩu hiệu đúng, đẹp, hài hòa).

Chi đội 7A

Chi đội 7B