Thursday, 21/11/2019 - 02:28|

Trường Tiểu học Đạ Ròn vụi Tết Trung thu trên nẻo cao

Sáng ngày 7/9/2019, Nhóm CLB Hoà Vui và nhóm Chia sẽ yêu thương phối hợp với nhà trường tổ chức Tết Trung thu cho các em học sinh trường Tiểu học Đạ Ròn. Tới dự và chung vui với các em còn có đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành trên địa bàn xã.

Ngoài tổ chức sân chơi bổ ích, giáo dục kỹ năng sống cho các em các cô chú còn tặng gần 500 phần quà trung thu và 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh, ngoài ra các em còn được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon do tự tay các cô chú tự làm cho các em. Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, nhằm đem đến cho các em có một buổi Trung thu vui vẻ, ấm áp, yêu thương.

Trường Tiểu học Đạ Ròn