Sunday, 20/01/2019 - 08:01|

Trường Tiểu học Quảng Lập tổ chức ĐÊM NHẠC TRI ÂN THẦY CÔ

ĐÊM NHẠC TRI ÂN THẦY CÔ

“Ơn cô ươm xanh vườn tri thức

Nghĩa thầy dìu dắt đến tương lai”

Hằng năm mỗi khi heo may về với một chút se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Tất cả mọi người đều cùng hướng về ngày 20 - 11, ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam. Hòa chung với không khí cả nước kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018, được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Quảng Lập, chi bộ nhà trường, trường Tiểu học Quảng Lập long trọng tổ chức “Đêm nhạc Tri ân thầy cô” vào tối ngày 16/11/2018.

Đêm nhạc với rất nhiều những tiết mục đặc sắc ca ngợi nghề giáo, Bác Hồ, quê hương đất nước. Những tiết mục văn nghệ này đã được các lớp, thầy cô giáo đầu tư kĩ lưỡng, đặc biệt tiết mục hát - múa “Hồn quê” do phụ huynh trường Tiểu học Quảng Lập thể hiện đã để lại ấn tượng sâu sắc.

Mở màn là tiết mục Hát - múa "Tự hào nhà giáo Việt Nam" do thầy cô và các em học sinh của trường thể hiện. Tiếp theo đó 18 tiết mục hát - múa, kịch, thời trang, nhảy Aerobic,... đến từ các lớp, Đội và Chi đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm văn nghệ:

Tiết mục "Cháu hát về đảo xa" - Lớp 2A

Tiết mục hát - múa "Cây đa quán dốc" - Lớp 5A

Tiết mục hát - múa "Tháng năm học trò" - Lớp 4C

Tiết mục "Thời trang" - Đội

Tiết mục hát - múa "Hồn quê" - Phụ huynh

Những phần quà động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Những phần quà động viên tập thể các lớp

Đêm văn nghệ đã kết thúc nhưng những dư âm ngọt ngào của nó còn đọng mãi trong lòng người xem.

Tiểu học Quảng Lập

Tác giả: Lê Thị Ngọc