Thursday, 21/11/2019 - 02:30|

Trường Tiểu học Đạ Ròn tổ chức hoạt động Tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo vượt khó

Sáng nay, ngày 9/9/2019 Công ty HUYNDAI Đà Lạt phối hợp với Trường Tiểu học Đạ Ròn đã trao 120 phần quà cho học sinh lớp 1 và 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó. Mặc dù cuộc sống của các em vô cùng khó khăn nhưng các em đã vượt lên học tập tốt rất đáng được biểu dương.

Đến dự với buổi lễ có đại diện các cô chú công ty HUYNDAI, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành xã cùng các thầy cô trong nhà trường.

Kết hợp vứi buổi lễ nhà trường đã trao 120 mũ bảo hiểm do công ty HONĐA Việt Nam cho các em học sinh lớp 1.

Trường Tiểu học Đạ Ròn