Friday, 10/04/2020 - 00:22|

Phong trào bóng đá trường Tiểu học Đạ Ròn

Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao nâng cao thể lực. Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Hội khỏe Phù Đổng còn là dịp để đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất và phong trào Thể dục thể thao trong nhà trường.

Tham gia giải có 21 đội bóng khối tiểu học, Các đội bóng khối tiểu học được bốc thăm, chia thành 7 bảng, Qua thi đấu vòng loại học sinh trường Tiểu học Đạ Ròn thi đấu 4 trận thắng liên tiếp vào vòng bán kết, chung kết và đã đạt giải nhì tại Hội khoẻ phù đổng cấp huyện năm học 2019-2020.

Hội khỏe phù đổng là sân chơi bổ ích được tổ chức hàng năm nhằm duy trì và phát triển phong trào bóng đá trong trường học, góp phần nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất và đẩy mạnh giáo dục toàn diện cho các em học sinh. Qua đó phát hiện những năng khiếu bóng đá trẻ để bồi dưỡng, đào tạo và đóng góp cho bóng đá tỉnh nhà.

Dưới đây là một số ảnh liên quan

Trường TH Đạ Ròn