Saturday, 23/01/2021 - 07:41|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN ĐƠN DƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Nghĩa Lập tổ chức Ngoại khóa tiếng anh - Sân chơi bổ ích và lý thú

 

NGOẠI KHOÁ TIẾNG ANH – SÂN CHƠI BỔ ÍCH VÀ LÝ THÚ

 

    Chiều ngày 27 tháng 12 năm 2019, trường Tiểu học Nghĩa Lập đã tổ chức hoạt động ngoại khoá với chủ đề: “Fun For Learning English Activities”.         

    Với mong muốn kích thích tinh thần học tập của học sinh, nâng cao ý thức của các em về tầm quan trọng của tiếng Anh trong giai đoạn hiện nay, buổi ngoại khoá chính là cơ hội, là môi trường cho học sinh phát triển vốn tiếng Anh của mình.

    Buổi ngoại khoá với các hoạt động thú vị đã diễn ra hết sức sôi nổi và hiệu quả.

    Nội dung đầu tiên, các lớp sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh để giới thiệu về bản thân của mình với sự chuẩn bị rất chu đáo và sang tạo. Bên cạnh đó, các lớp còn thể hiện năng khiếu của mình qua các hoạt động như: hát, múa, hò vè … sử dụng tiếng Anh.

 

PHẦN THI CHÀO HỎI VÀ NĂNG KHIẾU KHỐI 3

 

         

 

 

Phần thi chào hỏi và năng khiếu khối 4

 

 

 

Toàn trường sôi nổi và hào hứng cùng với trò chơi “Whisper” được tổ chức cho từng khối lớp. Trò chơi đã thể hiện được sự năng động cùng với khả năng ghi nhớ từ vựng của các em học sinh.

 

Một số hình ảnh về trò chơi: “Whisper”

   

 

 

Khép lại buổi ngoại khoá là phần thi “Mô tả tranh” đến từ các khối lớp. Các bạn thể  hiện năng khiếu tiếng Anh của mình qua việc mô tả bức tranh. Thông qua phần thi này, các em học sinh phần nào cũng đã thể hiện được sự tự tin trong giao tiếp của mình.

 

Phần thi của các em khối 3

 

Phần thi của các em khối 4

 

 

Phần thi của các em khối 5

 

Buổi ngoại khóa đã diễn ra hết sức vui tươi và thu hút được các em học sinh. Sau chương trình ngoại khóa các em được có cơ hội thể hiện năng lực Tiếng Anh của mình, các em tự tin hơn trong giao tiếp và học hỏi được nhiều hơn từ các thầy cô và các bạn.

 

 

Phần thưởng cho các khối lớp

 

Trường TH Nghĩa Lập


Tác giả: TH Nghĩa Lập
Nguồn:th Nghĩa Lập Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết