Sunday, 23/02/2020 - 22:15|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN ĐƠN DƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ HỘI VĂN HÓA ẨM THỰC CHÀO MỪNG NGÀY 26 /03/2019 CỦA TRƯỜNG THCS TU TRA

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019; “ Tháng thanh niên” do Huyện Đoàn Đơn Dương phát động. Ngày 14/03/2019, Đoàn trường THCS Tu Tra đã tưng bừng tổ chức hội chợ ẩm thực dân gian và văn nghệ chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019).

 

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), chiều ngày 14.3,.2019 Đoàn thanh niên trường THCS TU TRA đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hóa ẩm thực.

       Đến tham dự lễ hội có đông đảo các đoàn viên thanh niên, học sinh cũng như cán bộ, giáo viên của toàn trường. Trong dịp này, Đoàn ,Đội của nhà trường đã cùng nhau ôn lại những truyền thống của Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh. Lễ hội văn hóa ẩm thực cũng là dịp để tập thể các đoàn viên, học sinh trong toàn trường giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết để cùng nhau học tập, xây dựng truyền thống của trường nói riêng cũng như của tuổi trẻ, của Đoàn thanh niên nói chung.

Một số hình ảnh ghi lại tại lễ hội:

                                                                                                        Lễ hội ẩm thực trường THCS Tu Tra

                                                                                          Tiết mục văn nghệ chào mừng

Tiết mục văn nghệ chào mừng 

 Một số gian hàng được học sinh chú trọng đầu tư về hình thức và chất lượng tốt nên thu hút được rất nhiều bạn học sinh tham gia :

gian hàng: lớp 7/3 trường thcs TuTra

Các chi đội có sự chuẩn bị khá chu đáo cho gian hàng lớp mình 

Gian hàng lớp 8 trường THCS Tu Tra

Các em học sinh hào hứng tham gia lễ hội tạo sân chơi lành mạnh cho các em.: 

Gian hàng lớp 7/2 trường THCS Tu Tra
Gian hàng ẩm thực của chi đội lớp 9/4

Thầy cô cùng các em học sinh tham gia đầy nhiệt tình và vui tươi 

Nhãn
Các em học sinh lớp 6 hân hoan chào đón năm học đầu tiên tại trường
Các em học sinh lớp 6 hân hoan chào đón năm học đầu tiên tại trường

Hội trại thu hút 16 gian hàng đến từ 16 lớp trong trường với những chủ đề khác nhau đã đem đến một không gian văn hóa đa sắc màu về ẩm thực. Được bắt đầu từ 13h chiều và kết thúc vào 18 giờ tối ngày 14 tháng 3 năm 2019. Hội trại đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn trong lòng Học sinh  cũng như quý Thầy, Cô, các quan khách và bạn bè.

Đây là dịp để các em học sinh được trải nghiệm, sáng tạo, giúp các em học sinh có dịp giao lưu, học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết với nhau. Thông qua buổi lễ, Đoàn trường hy vọng sẽ góp phần định hướng, tuyên truyền và giáo dục cho học sinh truyền thống quý báu của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trường THCS Tu Tra


Tác giả: Xuân Viên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết