Thursday, 21/11/2019 - 03:08|

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng Khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Hơn 300 học sinh vào năm học mới

Sáng 5/9, hơn 300 học sinh trường THCS Đinh Tiên Hoàng dự lễ khai giảng năm học 2019-2020

Tại Lâm Đồng, trời mưa nhẹ, học sinh nhà trường vẫn mặc đồng phục đến trường dự khai giảng. Chương trình  buổi lễ bắt đầu lúc 7h30, kéo dài gần một tiếng với các nghi thức đón học sinh đầu cấp, chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư Chủ tịch nước và một số tiết mục văn nghệ.

Không gian sân trường rộn vang tiếng trống hiệu và nhạc. Học sinh được giáo viên hướng dẫn xếp hàng ngay ngắn, chuẩn bị cho buổi lễ lúc 7h30. Các học trò lớp 6 còn tỏ ra bỡ ngỡ với trường mới trong khi học sinh các lớp lớn hơn cười nói rôm rả.

2019-2020 là năm học chuẩn bị các điều kiện triển khai chương trình giáo dục phổ thông mới.  Vấn đề giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống (dạy người) cho học sinh cần đổi mới theo hướng thiết thực, hiệu quả.

Trong buổi lễ khai giảng cũng đã trao nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên tinh thần cho các em trong năm học mới.

Giaó viên, CNV của trường sẽ luôn phối hợp chặt chẽ với các cấp lãnh đạo, quý bậc phụ huynh và không ngừng cố gắng nỗ lực và phấn đấu trong năm học này để đạt được kết quả thật đáng khích lệ.

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng