Wednesday, 17/07/2019 - 15:44|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN ĐƠN DƯƠNG
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018-2019

Ngày 28/8/2018, Phong Giáo dục và Đào tạo huyện Đơn Dương tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2017 - 2018 và Triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018 - 2019. Phó chủ tịch UBND huyện Ông Lê Hữu Túc tham dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. 

Cùng dự còn có Ông Lưu Tấn Huệ - Bí thư huyện uỷ ; Đại biểu đại diện lãnh đạo các phòng ban của khối chính quyền huyện Đơn Dương và Lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn của tất cả các trường học trên địa bàn huyện.

Về phía đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng có đồng chí Ngô Văn Sơn - Phó chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng.

Chào mừng hội nghị là một số tiết mục văn nghệ của các em học sinh. 

Cô Đoàn Thị Kim Thuỳ - Phó trưởng Phòng GDĐT huyện Đơn Dương cảm ơn đội văn nghệ đã đến chúc mừng.

Ông Nguyễn Văn Kháng - Trưởng  Phòng GDĐT huyện Đơn Dương

Tại Hội nghị tổng kết, Ông Nguyễn Văn Kháng - Trưởng  Phòng GDĐT huyện Đơn Dương đã thông qua báo cáo tổng kết học năm học 2017 - 2018 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018 – 2019. Báo cáo không những nêu lên những kết quả đạt được của mà còn chỉ rõ và đi sâu vào phân tích những hạn chế đang tồn tại cần được khắc phục trong năm học mới cũng như vai trò, trách nhiệm của các trường học trong địa bàn huyện.

Ông Ngô Văn Sơn - Phó chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng phát biểu, nhận xét.

Ông Lê Hữu Túc - Phó Chủ tịch UBND huyện Đơn Dương phát biểu chỉ đạo

Ông Nguyễn Danh Sinh - Phó trưởng phòng nội vụ thông qua các quyết định danh hiệu thi đua và khen thưởng năm học 2017-2018.

Ông Lưu Tấn Huệ - Bí thư huyện uỷ trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho Phòng GDĐT về đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 1997-2017

3 tập thể dẫn đầu khối thi đua; 22 tập thể lao động tiên tiến được đại diện của UBND huyện trao bằng khen và giấy chứng nhận.

 

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đơn Dương


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết