Monday, 23/05/2022 - 12:22|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN ĐƠN DƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường Tiểu học Đạ Ròn tham quan và chúc mừng các chú bộ đội nhan ngày 22/12

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 31 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Nhằm giúp các em học sinh hiểu hơn về ý nghĩa ngày 22/12 và một số hoạt động của các chú bộ đội, sáng nay (21/12/2020) trường Tiểu học Đạ Ròn đã tổ chức cho các em học sinh đến thăm và chúc mừng các chú bộ đội thuộc Ban Chỉ Huy Quân Sự huyện Đơn Dương.

Qua buổi tham quan các cháu được trò chuyện giao lưu văn nghệ với các chú, với những tiết mục văn nghệ thật sôi động, ca ngợi về các chú bộ đội. Bên cạnh đó các cháu còn được nghe các chú bộ đội kể về những công việc, đời sống, nơi ăn ở sinh hoạt của các chú. Đồng thời các em cũng được nghe các chú chia sẻ về những chiến công và hi sinh, mất mát về cuộc chiến tranh khốc liệt để bảo vệ tổ quốc. Chuyến tham quan đầy ý nghĩa này đã giúp các em tìm hiểu rõ hơn về doanh trại bộ đội, công việc, nề nếp sinh hoạt hàng ngày của các chú bộ đội. Qua chuyến tham quan này góp phần vào việc giáo dục kiến thức, rèn luyện thể chất cho các em học sinh, giúp các em biết được công lao to lớn của của các chú bộ đội và giúp các em tự tin trong giao tiếp, rèn luyện kỹ năng sống ngăn nắp, gọn gàng…

            Trong buổi gặp mặt đó, thay mặt các bạn trường Tiểu học đạ ròn phát biểu những suy nghĩ của thế hệ mình về thế hệ cha anh đã chiến đấu, hi sinh để bảo vệ Tổ quốc. Đó không chỉ là sự biết ơn mà còn là cả sự tự hào về thế hệ cha anh và cả niềm tin và sự quyết tâm vào tương lai nữa. Nhân ngày 22/12, chúc các chú, các bác có một ngày lễ kỉ niệm thật vui vẻ, ý nghĩa.

          Kết thúc buổi tham quan cô giáo và các cháu đều vui vẻ và phấn khởi. Khi trò chuyện với các em về cảm nghĩ của mình sau buổi đi tham quan, các e đều đồng thanh hô to “Chúng cháu muốn đi thăm các chú bộ đội nữa cô ạ!”.

Trường TH Đạ Ròn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết