Tuesday, 20/11/2018 - 04:55|

Trường Tiểu học Ka Đơn II tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Hòa chung không khí náo nức ngày khai trường trên cả nước, hôm nay 5/9/2018, thầy và trò trường Tiểu học Ka Đơn II long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018 - 2019. Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đơn Dương, lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng và vui tươi.

Về tham dự với buổi lễ có sự tham dự của ông Lê Đình Thọ - Ủy viên Ban thường vụ – Truởng ban tổ chức huyện ủy huyện Đơn Duơng, ông Kiều Đình Nho nguyên Bí Thư Đảng ủy xã Ka Đơn, ông Phan Hữu Phuớc là phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Ka Đơn cùng các ông bà là đại diện các ban ngành đoàn thể xã Ka Đơn, buổi lễ còn có sự tham dự đông đảo của quý phụ huynh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và 297 em học sinh của truờng Tiểu học Ka Đơn II.

Mở đầu buổi lễ là nghi thức chào đón học sinh lớp 1

Phát quà cho học sinh lớp 1

Ông Phan Hữu Phước - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tich UBND xã Ka Đơn đọc thư chúc mừng của Chủ Tịch nuớc.

Cô Lê Thị Phượng - Hiệu trưởng - đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Ông Lê Đình Thọ là Ủy viên Ban thường vụ – Truởng ban tổ chức huyện ủy huyện Đơn Dương - đánh trống khai truờng.

Huởng ứng tháng khuyến học, nhằm giúp học sinh nghèo, có đủ điều kiện đến truờng. Nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 -2019, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Ka Đơn dành tặng 10 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Hội khuyến học xã Ka Đơn cũng dành tặng 50 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Kết thúc phần lễ là phần hội, quý vị đại biểu, quý phụ huynh các thầy cô giáo hào hứng tham gia các trò chơi dân gian.

Một số hình ảnh của buổi lễ