Thursday, 13/08/2020 - 03:35|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN ĐƠN DƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lê trao học bông cho học sinh nghèo hiếu học năm học 2019-2020

Khuyến học là một truyền thống tốt đẹp, lâu đời thể hiện truyền thống học để làm người của nhân dân ta. Là người Việt Nam, ai cũng nhớ truyền thống "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách", "Chia ngọt, sẽ bùi",... Trong những năm qua, chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học không chỉ hiện thực hóa những ước mơ nhỏ bé của các học sinh hiếu học mà còn kêu gọi cộng đồng, các tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ hiếu học của trẻ em nghèo, góp phần thúc đẩy phong trào khuyến học của địa phương, khuyến khích các em chăm ngoan học giỏi.

 

Để khích lệ tinh thần hiếu học của các em, Hội khuyến học tỉnh Lâm đồng cùng các một số nhà tài trợ trao 120 suất học bổng đến 120 em học sinh trên địa bàn huyện Đơn Dương.

Ông Nguyễn Gia Khang - Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Lâm Đồng - Phát biểu trong lễ trao học bổng

 

Học sinh Nguyễn Thanh Bình - Lớp 12A2 - Trường THPT Đơn Dương

Học sinh Nguyễn Thanh Bình trường THPT Đơn Dương đại diện cho 120 em học sinh phát biểu cảm ơn các ban, ngành, hội, các mạnh thường quân đã trao những phần quà thật ý nghĩa cho các em và hứa sẽ luôn cố gắng chăm, ngoan học giỏi hoàn thành thật tốt nhiệm vụ học tập của mình.

 

Ông Nguyễn Văn Luân - Chủ tịch Hội khuyến học huyện Đơn Dương - Phát biểu cảm ơn Hội khuyến học tỉnh, các ban ngành đã đến trao và tham dự lễ trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học.

 

Ông Dương Đức Đại - Chủ tịch UBND huyện Đơn Dương lên trao học bổng cho các em

Một số hình ảnh trao học bổng:

 

 

Và một số hình ảnh tại buổi lễ

 

Phòng Giáo dục và Đào tạo Đơn Dương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết