Tuesday, 18/02/2020 - 23:52|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN ĐƠN DƯƠNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TIỂU HỌC R’LƠM NĂM HỌC 2019-2020

Hội nghị Công đoàn Trường Tiểu học R’Lơm diễn ra vào ngày 20 tháng 09 năm 2019. Hội nghị nhằm tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018 2019 và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công đoàn trong năm học 2019 – 2020.

                Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và quốc Khánh 2/9 và chào mừng năm học mới 2019–2020. Thực hiện hướng dẫn của Công đoàn Giáo dục Huyện Đơn Dương, được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn Trường Tiểu học R’Lơm  tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018 –2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ Công đoàn năm học 2019–2020.

               Về dự hội nghị có Đ/c Ngô Thanh Mai– Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng với sự có mặt của toàn thể Công đoàn viên–lao động trong nhà trường.

Đ/c Ngô Thanh Mai cùng các công đoàn viên trong hội nghị

 

Đ/c Ka Mau Thủy - Phó CTCĐ đang điều hành hội nghị

              Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Sơn – CTCĐ đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn năm học 2018–2019. Bản đánh giá đã nêu rõ : “Trong năm học vừa qua dưới sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của CĐ ngành, chi bộ nhà trường, BCH Công đoàn đã cùng tập thể Công đoàn viên – lao động trong toàn đơn vị triển khai một cách toàn diện, có hiệu quả các hoạt động. BCH Công đoàn đã bám sát 4 chương trình hành động để cụ thể hóa vào các hoạt động của Công đoàn mình, tạo được sự đồng thuận cao trong đội ngũ đoàn viên, lao động; thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường…” Hội nghị cũng được nghe những phương hướng, những mục tiêu cơ bản của hoạt động công đoàn năm học 2019–2020. 

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn – CTCĐ đọc bản báo cáo và phương hướng nhiệm vụ

 

Công đoàn viên – lao động trong nhà trường đã thảo luận sôi nổi , ngoài một số ý kiến góp ý thì đều hoàn toàn nhất trí cao.

Đồng chí Ma Thinh phát biểu trong hội nghị

 

       Đồng chí Ngô Thanh Mai – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có lời phát biểu chỉ đạo sâu sắc, đồng thời biểu dương tinh thần đoàn kết nhất trí cao của tập thể đoàn viên – lao động trong Công đoàn, tinh thần “Tương thân tương ái” luôn được phát huy, vai trò trách nhiệm của một số Công đoàn viên–lao động phát huy tốt, hòa đồng, xông xáo trong công việc. Công đoàn cũng đã động viên Công đoàn viên – lao động yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình nên chất lượng dạy học luôn ổn định ở mức tốt. Đồng chí cũng nêu một số hạn chế mà Công đoàn viên–lao động thực hiện chưa tốt đặc biệt hoạt động thể dục thể thao chưa đều. Đồng chí cũng đã chỉ đạo Công đoàn cần tập trung một số nhiệm vụ trong năm học đến, cụ thể: Tiếp tục xây dựng khối đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt dân chủ hóa trường học; Công tác bồi dưỡng, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ .v.v.v.; Chú trọng một số hội thi do Ngành và Công đoàn tổ chức.

Đồng chí Trần Thị Huyền Thọ - Thư ký hội nghị đọc nghị quyết của hội nghị

         Cuối hội nghị, BCH công đoàn có sự thay đổi nhân sự và lấy ý kiến của Công đoàn viên - lao động, dưới sự nhất trí cao, có 3 đồng chí được ứng vào các vị trí của công đoàn:

                     1. Đồng chí Ka Mau Thủy- Chủ tịch công đoàn

                     2. Đồng chí: Đặng Thị Vân Anh - Phó chủ tịch công đoàn

                     3. Đồng chí: Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Nữ công

          Hội nghị kết thúc trong niềm vui hân hoan phấn khởi của những kết quả mà Công đoàn Trường Tiểu học R’Lơm đã đạt được trong năm học vừa qua và bắt tay vào những công việc tiếp nối, hy vọng Công đoàn Trường Tiểu học R’Lơm sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp trong năm học 2019–2020./.

                                                                                                                                                                                                           Nam Hoàng Art


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết