Thursday, 21/11/2019 - 03:13|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN ĐƠN DƯƠNG
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Chi đoàn Trường tiểu học R’Lơm nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ năm học 2019-2020. Chiều  ngày 19 tháng 09 năm 2019, Chi đoàn trường Tiểu học R’Lơm đã tổ chức Hội nghị Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020.

             Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Ngô Thanh Mai - BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Văn Sơn - PBT Chi bộ - PHT nhà trường, Đ/c Ka Mau Thủy - Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng với toàn thể 16 Đoàn viên trong Chi đoàn.

Các đồng chí trong Chi bộ nhà trường
 
Các đoàn viên đến dự Hội nghị

            Sau bài phát biểu khai mạc ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa của đồng chí Phạm Văn Nam, hội nghị đã nghe báo cáo hoạt động Đoàn - Phong trào Thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2018-2019 và dự thảo chương trình công tác Đoàn nhiệm kỳ 2019-2020 do Đ/c Phạm Hữu Thạch –Bí thư Chi đoàn trình bày. Báo cáo đã đánh giá lại những kết quả đã đạt được, chỉ rõ những tồn tại vướng mắc và bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đưa ra những chương trình hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2019-2020.

Đ/c Phạm Hữu Thạch –Bí thư Chi đoàn đọc báo cáo và phương hướng tại Hội nghị

 

             Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đ/c Ngô Thanh Mai – BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích mà đoàn trường đã gặt hái được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời Đ/c cũng mong muốn BCH đoàn trường cần cố gắng hơn nữa, phát huy những mặt mạnh, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm; phấn đấu Đoàn trường trở thành một cơ sở Đoàn vững mạnh, đóng góp hiệu quả vào hoạt động nhà trường trong những năm tới.

Cô Ngô Thanh Mai – BTCB - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị
Đ/c Ngô Thanh Mai - BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

                   

        Sau một buổi làm việc khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao. Hội nghị Chi đoàn trường Tiểu học R’Lơm  nhiệm kỳ 2019- 2020 đã tổ chức thành công tốt đẹp. 

      BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới 2018-2019 gồm 3 đồng chí:

        1. Đồng chí Phạm Hữu Thạch : Bí thư Chi đoàn

        2. Đồng chí Phạm Văn Nam: Phó Bí thư chi đoàn

        3. Đồng chí Tou Tiêng Ngọc: Ủy viên

         Thay mặt BCH Đoàn trường trong năm học mới, Đ/c Phạm Hữu Thạch đã bày tỏ cảm ơn với sự tín nhiệm của các đại biểu, đồng thời hứa quyết tâm cùng với các đồng chí trong BCH mới sẽ cố gắng đảm nhiệm tốt vai trò trách nhiệm của mình, đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển chung của nhà trường.

Phạm Văn Nam- Phó Bí thư Chi đoàn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết