Wednesday, 19/06/2019 - 04:23|

Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh cấp huyện năm học 2018-2019

Ngày 10.01.2019, tại Trường THCS Thạn Mỹ - huyện Đơn Dương, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đơn Dương tổ chức Cuộc thi Hùng biện tiếng Anh cấp huyện năm học 2018-2019.

Cuộc thi có 39 thí sinh vào vòng chung kết cấp huyện đã thể hiện khả năng hùng biện tiếng Anh của mình thông các phần thi:  Trình bày theo chủ đề "FAMILY" và trả lời câu hỏi phỏng vấn trực tiếp.

Với sự nỗ lực và cố gắng của các em được Ban giám khảo đánh giá: Các em chuẩn bị chu đáo, thể hiện sự tự tin, nhiều em giọng nói rõ, dễ nghe, lưu loát, thể hiện được năng lực hùng biện và kỹ năng giao tiếp tốt.

Kết thúc Cuộc thi, Trưởng phòng GDĐT tặng Giấy khen cho 10 thí sinh xuất sắc gồm: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 04 giải Khuyến khích.

DANH SÁCH CÁC HỌC SINH ĐẠT GIẢI

THCS Đinh Tiên Hoàng

Nguyễn Hoàng Thy

Khuyến khích

Kết thúc cuộc thi, em Nguyễn Nhật Hưng - Trường THCS Lạc Lâm đạt giải Nhất , 02 em Nguyễn Thị Mai Hương và Nguyễn Hạ Thi học sinh Trường THCS Thanh Mỹ đạt giải nhì sẽ tiếp tục tham gia vòng thi cấp tỉnh được tổ chức ngày 22.3.2019 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt. Tập thê giáo viên và học sinh luôn hi vong các em sẽ mang vinh quang về cho trường, cho huyện nhà.

* Một số hình ảnh tại cuộc thi

Ông Nguyễn Văn Kháng - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đơn Dương trao giải Nhất cho em Nguyễn Nhật Hưng - Trường THCS Lạc Lâm

* Các hình ảnh trao giải Nhì, Ba, Khuyến khích

Phòng Giáo dục và Đào tạo