Thursday, 24/09/2020 - 07:42|

Chùa Giác Ngộ - Xã Quảng Lập - Huyện Đơn Dương trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học của trường THCS Đinh Tiên Hoàng

Chùa Giác Ngộ - Xã Quảng Lập - Huyện Đơn Dương  tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học của trường THCS Đinh Tiên Hoàng năm học 2019 - 2020

Ngày 8/6/2020 Chùa giác Ngộ ở Thôn Quảng Thuận - Xã Quảng Lập - Huyện Đơn Dương - Tỉnh Lâm Đồng đã cho trường 5 chiếc xe đạp để hỗ trợ 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập có cơ hội đến trường dễ dàng hơn.

Cô Lương Thị Thuận - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt chùa trao xem cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Mỗi chiếc xe đạp trị giá 1 triệu 500 ngàn đồng. Tổng kinh phí đợt trao tặng 7,500,000 ngàn đồng.

Những món quà dù giá trị không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo có cơ hội tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để thực sự trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.