Wednesday, 20/01/2021 - 09:56|

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng tổ chức tọa đàm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2020 - 2021

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 của ngành giáo dục cả nước nói chung và của huyện Đơn Dương nói riêng. Từ gần một tháng nay, thầy và trò trường THCS Đinh Tiên Hoàng đã dấy lên nhiều phong trào thi đua sôi nổi, đặc biệt là phong trào thi đua hai tốt của nhà trường ngày càng nở hoa kết trái, tô thắm thêm vườn hoa hai tốt của huyện nhà. Trong giai đoạn hiện nay, cả nước đang hoà mình cùng sự phát triển chung của thời đại - Thời đại khoa học công nghệ và thông tin thì nhiệm vụ “trồng người” càng được chú trọng và đặt lên hàng đầu. Trách nhiệm đặt lên vai quý thầy cô giáo càng khó khăn vất vả. Song tập thể thầy cô giáo trường THCS Đinh Tiên Hoàng đã đoàn kết cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Để ôn lại ý nghĩa truyền thống ngày hiến chương các nhà giáo, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Đơn Dương và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Ngày 20/11/2020 thầy và trò trường THCS Đinh Tiên Hoàng đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

* MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA

- Cô Lương Thị Thuận - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu

- Em Huỳnh Thảo Anh học sinh lớp 8c đại diện các chi đôi lên phát biểu cảm nhận trong buổi tọa đàm

- Văn nghệ chào mừng:

- Liên đội Sơ kết thi đua đợt 1, phát động thi đua đợt 2, trao quà cho các lớp thi Hội diễn văn nghệ

Hình ảnh CB - GV- CNV - GV đã nghỉ hưu của trường

** Hình ảnh trường tham gia lễ tọa đàm cùng với xã Quảng Lập và các trường trên địa bàn

- Văn nghệ chào mừng

- Đại diện các trường lên nhận hoa chúc mừng

- Giáo viên đã nghỉ hưu lên nhận hoa chúc mừng

- Đại diện giáo viên mới phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ

Sau một thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc, buổi tọa đàm kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 của trường THCS Đinh Tiên Hoàng đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng và thành công tốt đẹp./.

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng