Wednesday, 19/06/2019 - 04:18|

Trường tiẻu học R'Lơm tổ chức "Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên đoàn""

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019; Công văn số 26- CV/HĐĐ ngày 11/03/2019 của Hội đồng Đội huyện Đơn Dương về việc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”. Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Ngày 22/03/2019, Trường tiểu học R’Lơm đã tổ chức “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.

Tới dự chương trình có đồng chí Ngô Thanh Mai - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, Cùng các thầy, cô và hơn 400 em học sinh.

Cô: Ngô Thanh Mai – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Tại Ngày hội đã tổ chức các trò chơi dân gian như: Cướp cờ, kéo co, đổ nước vào chai, đi xe đạp chậm.

Ngày hội đã diễn ra trong không khí vui tươi với sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình, hào hứng của các em Đội viên. Các em được tham gia trả lời các câu hỏi hiểu biết về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, về truyền thống vẻ vang của Đoàn, Đội, chơi các trò chơi dân gian…

Chương trình “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” mang ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Đoàn thanh niên và Đội TNTP Hồ Chí Minh; Giúp thiếu nhi phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, Đoàn viên ưu tú, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hoạt động tại ngày hội:

Thắt khăn quàng

Trò chơi cướp cờ

Trò chơi đổ nước vào chai

Trò chơi đi xe đạp chậm

Trường TH R'Lơm