Thursday, 21/11/2019 - 02:49|

Đại hội Liên Đội Trường Tiểu hoc R’Lơm nhiệm kì 2019-2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 của Hội đồng Đội huyện Đơn Dương. Qua thời gian chuẩn bị về các văn kiện, nhân sự. Được sự đồng ý của BGH nhà trường. Liên đội trường Tiểu học R’Lơm đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2019-2020.

Năm học 2019 - 2020 là năm học thiếu nhi huyện Đơn Dương thi đua chào mừng kỉ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9; 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019); 78 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2019).
Hòa trong không khí phấn khởi đó, ngày 20/09/2019, trường Tiểu học R’Lơm tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2019 - 2020.

Công tác chuẩn bị Đại hội Liên đội nhiêm kỳ 2019 - 2020

Đến tham dự Đại hội có cô Ngô Thanh Mai – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Sơn – P. Hiệu trưởng nhà trường ,thầy Phạm Hữu Thạch – Bí thư chi đoàn trường, thầy Phạm Văn Nam– Giáo viên TPT và có hơn 20 đội viên và các sao nhi đồng tiêu biểu của các lớp đã bầu chọn thông qua đại hội chi đội ở các khối 4, 5 và các sao.

Các thầy cô trong BGH nhà trường và các bạn đội viên trong Đại hội

Phút sinh hoạt truyền thống diễn ra hoành tráng nhưng không kém phần trang nghiêm, mỗi đội viên đều hướng về lá cờ tổ quốc thiêng liêng và cất cao tiếng hát của bài quốc ca Việt Nam và Đội ca của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Phút sinh hoạt truyền thống Đội

Tại Đại hội,  em Tou Prong Nai Nguyện - Liên đội phó trường Tiểu học R’Lơm nhiệm kì 2018 - 2019 vui mừng báo cáo trước Đại hội những thành tích trong việc thực hiện các phong trào Hoạt động Đội trong năm học vừa qua. Đây là những điều kiện thuận lợi để Đại hội tiếp tục phát huy trí tuệ, tập trung dân chủ phân tích đánh giá công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội.

Em Tou Prong Nai Nguyện đọc bản báo cáo năm 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020

Sau khi cùng nhau thảo luận rất sôi nổi và đóng góp nhiều tham luận, ý kiến về các vấn đề như : Rèn luyện đạo đức, học tập, các phong trào hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, phong trào “Kế hoạch nhỏ”…. của Liên đội cho bản phương hướng .

Về dự với đại hội, cô Ngô Thanh Mai – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến, định hướng và giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội nỗ lực phấn đấu đạt danh hiệu Liên đội mạnh cấp Tỉnh.

Cô Ngô Thanh Mai – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến tại Đại hội

Với sự lựa chọn và tín nhiệm của các bạn đội viên trong Liên đội, Đại hội đã tiến hành bầu cử BCH Liên đội mới năm học 2019 - 2020. Với sự khách quan và công tâm của ban kiểm phiếu, sau 15 phút nghỉ giải lao, ban kiểm phiếu đã sàng lọc phiếu và lựa chọn ra Ban chấp hành Liên đội mới gồm 07 bạn đội viên.

Em Vả Thy đang đọc biên bản kiểm phiếu

Đây chính là những đội viên xuất sắc, gương mẫu, đoàn kết, yêu thích các hoạt động Đội, nhiệt tình, sáng tạo trong công tác Đội. Các em chính là những “Lá cờ đầu” góp phần đưa hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Ban chấp hành Liên đội mới nhiệm kỳ 2019 - 2020

Thay mặt hơn 100 bạn đội viên khối 4, 5 và các em sao nhi đồng, em Bơ Nah Ria Nai Xinh thay mặt BCH Liên đội trường Tiểu học R’Lơm nhiệm kì 2019 - 2020 hứa sẽ cố gắng phấn đấu, học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, ra sức thi đua làm theo lời dạy bảo của các thầy, các cô để được góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào thành công của cả Liên đội. Mãi xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu.

Em Bơ Nah Ria Nai Xinh thay mặt BCH Liên đội nhiệm kì 2019 - 2020 đọc lời hứa trước toàn Đại hội

Cuối cùng của Đại hội, em Hi Un thay mặt cho đoàn thư ký đọc nghị quyết của đại hội nhiệm kỳ mới, thông qua tất cả các chỉ tiêu mà Liên đội đã góp ý cũng như  ý kiến của đại biểu. Toàn đại hội nhất chí cao các chỉ tiêu đề ra.

Em Hi Un đọc nghị quyết Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020

Đại hội bế mạc trong niềm hân hoan của toàn Liên đội.

Trường TH R’Lơm