Friday, 22/03/2019 - 20:58|

Trường THCS Đinh Tiên Hoàng tổ chức đêm diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đêm diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí vui tươi sôi nổi của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tối ngày 15/11/2015 vừa qua, trường THCS Đinh Tiên Hoàng hân hoan tổ chức hội diễn văn nghệ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018) như những lời tri ân chân thành, sâu sắc, những món quà tinh thần đầy ý nghĩa kính dâng lên các thầy giáo, cô giáo.

Đêm diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, thể hiện tình cảm với thầy cô chào mừng ngày nhà giáo  Việt Nam 20/11.

Đêm diễn thành công tốt đẹp đã để lại trong lòng mọi người nhiều ấn tượng. Hi vọng rằng chúng ta sẽ còn được thưởng thức nhiều đêm hội diễn có ý nghĩa như thế./.

Dưới đây là một vài hình ảnh về đêm diễn:

tiết mục văn nghệ được tham dự lễ kỷ niệm

THCS Đinh Tiên Hoàng