Thursday, 21/11/2019 - 02:54|

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC TU TRA TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhằm chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019). Ngày 13/10/2019 Công Đoàn trường Tiểu học Tu Tra đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa tại đập Pró thuộc xã Pró, với sự tham gia của tất cả các Đoàn viên Công Đoàn.  Đây là dịp để các Đoàn viên Công Đoàn có cơ hội giao lưu, giải trí sau những ngày lên lớp, đồng thời cũng là dịp để các Đoàn viên Công Đoàn tăng cường tinh thần đoàn kết với nhau. Tại đây các Đoàn viên Công Đoàn đã được nghe BCH Công Đoàn ôn lại lịch sử ngày 20/10 và những truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó còn được tham gia cuộc thi các trò chơi dân gian Việt Nam như đi bao bố đội mủ bảo hiểm, đưa nước về làng, chuyền chanh, câu cá, thi hát karaoke và tham dự buổi ẩm thực do các thành viên Công Đoàn chuẩn bị.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt ngoại khóa:

Các Đoàn viên Công Đoàn tham gia buổi ngoại  khóa
Cô Quỳnh Vi dẫn chương trình và khai mạc buổi ngoại khóa
Cô Nguyễn Thị Thu Hương thay mặt BCH Công Đoàn ôn lại lịch sử ngày 20/10 và những truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam
Các Thầy, Cô thi đi bao bố đội mủ bảo hiểm
Thi chuyền ống hút bằng đầu gối
Thi câu cá
Các Thầy, Cô thi hát Karaoke và phụ họa
Ẩm thực
          Kết thúc buổi ngoại khóa, ban giám khảo đã tổng kết kết quả các trò chơi dân gian của các đội thi. Đội tổ văn phòng đã xuất sắc đoạt giải nhất, đội tổ khối 4&5 đoạt giải nhì, đồng giải ba là đội tổ khối 1 và tổ khối 2&3

Trường Tiểu học Tu Tra

Tác giả: Trường Tiểu học Tu Tra