Wednesday, 19/06/2019 - 04:36|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC HUYỆN ĐƠN DƯƠNG
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Chi đoàn trường Tiểu học Suối Thông tổ chức Hội nghị năm học 2018-2019

Chiều ngày 14 tháng 9 năm 2018, Chi đoàn trường Tiểu học Suối Thông tổ chức Hội nghị nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác Đoàn năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng, kế hoạch hoạt đông cho năm học 2018-2019.

Tại buổi Hội nghị, đồng chí Tô Thị Thanh Tuyền, Bí thư chi đoàn, đã đại diện cho Ban chấp hành chi đoàn báo cáo về những thành tích đã đạt được của Chi đoàn trong năm học qua, đồng thời trình bày những hạn chế và thiếu sót của Chi đoàn. Chi đoàn trường Tiểu học Suối Thông có 10 Đoàn viên, vừa tham gia sinh hoạt Đoàn, vừa làm công tác kiêm nhiệm như giảng dạy, chủ nhiệm lớp, kế toàn, ý tế, văn thư. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng bằng tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, các Đoàn viên đã nổ lực hăng hái công tác tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt về nhiều thành tích đáng khich lệ. Có 7 Đoàn viên tham gia và đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường, 4 Đoàn viên tham gia và đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp huyện, Tập thể Chi đoàn đạt danh hiệu Chi đoàn vững mạnh, các hoạt động và phong trào Đoàn phát triển mạnh mẽ. Đây là những thành tích nhỏ nhưng đáng tự hào và cũng là niềm động viên, khích lệ cho các Đoàn viên trong năm học mới 2018-2019.

Hội nghị cũng đã nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của đồng chí Đặng Phước Vĩ, phó Bí thư Đàon xã Đạ Ròn và đồng chí Nguyễn Thị Chinh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Tất cả các thành viên trong Chi đoàn đều nhất trí cao với bản báo cáo và phương hướng hoạt động trong năm học mới. Năm học tiếp theo là một năm học đầy khó khăn và thử thách nhưng với sức trẻ và lòng tận tâm yêu nghề, thiết nghĩ, đây cũng là cơ hội để tất cả Đoàn viên thể hiện và cố gắng hết mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và xây dựng Chi đoàn đoàn kết, vững mạnh.

 

Trường TH Suối Thông


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết